parallax background

Về KOMINE
"An toàn và luôn đổi mới"

Hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ bảo hộ xe máy và moto
Tập trung vào giá trị chất lượng, giá thành và độ an toàn.

Đồ bảo hộ xe máy và moto cao cấp đến từ Nhật Bản

Komine được thành lập bởi Komine Shunsuke. Niềm đam mê dành cho xe moto từ thời sinh viên đã thôi thúc ông khai sinh hãng Komine tại Taito, thủ đô Tokyo vào năm 1947. Đến nay, Komine đã có mặt ở hầu khắp các thị trường Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Trải qua hơn 70 năm hình thành và phát triển với nhiều thay đổi, cuối cùng, Komine vẫn quay về với lí tưởng ban đầu: Sản xuất ra những thiết bị bảo hộ moto chất lượng cao với giá thành hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng


Sản phẩm Nơi bán

Phương châm của Komine

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Komine luôn vận hành theo phương châm của riêng mình, gồm 3 nhân tố cốt lõi:

“Better Safety” – Sản phẩm có độ an toàn cao hơn

Chúng tôi luôn phát triển các sản phẩm với ưu tiên cao nhất là làm thế nào để cải thiện sự an toàn của người lái. Các dòng sản phẩm quần và áo bảo hộ của Komine luôn được sản xuất bằng các chất liệu chất lượng cao. Từ đó, chính Komine đã tạo ra tiêu chuẩn cho dòng sản phẩm đồ bảo hộ cho người lái xe.

Về hiệu suất, đồ bảo hộ đầu tiên được chúng tôi tiến hành thử nghiệm tại Nhật Bản đã đạt được tiêu chuẩn CE cấp độ 2 của CE với khả năng hấp thụ sốc vượt trội ở vai, khuỷu tay, đầu gối, cột sống và lưng trong từng bộ phận chính.

“High Function” – Nhiều tính năng vượt trội

Komine quan niệm rằng việc đi xe hai bánh có thể mang lại nhiều sự bất tiện và rủi ro nguy hiểm khá cao, nhưng đó lại là đam mê và sở thích của rất nhiều người, trong số đó có cả chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi đã nỗ lực phân tích các yếu tố cần thiết để đảm bảo được sự tiện dụng cũng như độ an toàn tối ưu.

Trong năm 2019, Komine thành lập KOMINE LAB - tổ chức nghiên cứu nội bộ đánh giá các sản phẩm hiện có và các sản phẩm đang được phát triển từ quan điểm và phương pháp riêng của họ. Chúng tôi thành lập nên tổ chức này nhằm mục đích phân tích sản phẩm một cách khoa học hơn để phát triển đa dạng các dòng sản phẩm trong tương lai.

“High Cost Effectiveness” – Hiệu quả chi phí cao

Komine nhận thức được tầm quan trọng của giá cả ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng. Chính vì thế, để có thể mang đến các dòng sản phẩm có mức giá phải chăng, Komine đã triệt để trong việc tối ưu mức chi phí.

Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi đã thiết lập các cơ sở sản xuất trên khắp thế giới và thực hiện một loạt các quy trình từ đề ra kế hoạch, triển khai, quản lý sản xuất, kiểm soát chất lượng và nhập khẩu một cách trực tiếp mà không thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Và cho đến thời điểm hiện tại, Komine đã hiện thực hoá được việc cắt giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến sự an toàn, mang lại hiệu quả về chi phí và độ an toàn ở mức lý tưởng.

Đôi lời từ người đứng đầu thương hiệu Komine

Trên cương vị là một nhà sản xuất đồ bảo hộ xe máy, chúng tôi tin rằng việc cung cấp các sản phẩm có độ an toàn cao hơn và hiệu suất cao hơn là vấn đề thiết yếu. Trong đó, quan trọng hơn hết đó chính là làm thế nào để mang đến người tiêu dùng sản phẩm có chất lượng cao với một mức giá phải chăng và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, Komine đặt cả tâm huyết và nhiệt huyết vào từng sản phẩm ra đời. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyện vọng rằng sản phẩm của chúng tôi dù trực tiếp hay gián tiếp có thể làm giảm số ca tử vong do xe máy, cho dù chỉ là một trường hợp, Komine cũng lấy làm vinh dự khi là một phần tử giúp ích cho xã hội. Đây chính là động lực để Komine ngày một phát triển và tiến bước về phía trước.

14

quốc gia


Hiện nay Komine có nhà phân phối tại 14 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới
72

năm kinh nghiệm


Thành lập từ 1947, Komine là một trong những công ty sản xuất đồ bảo hộ đầu tiên thành lập trên thế giới.
1130000

đôi găng tay


Kể từ 2005, Komine đã bán hơn 1,13 triệu đôi găng tay là hơn 670 ngàn chiếc áo khoác.
10

năm


Komine đã trở thành nhà tài trợ chính thức của MotoGP trong 10 năm liên tiếp

Thông tin công ty

Tên công ty

Komine Co., Ltd.


Người đại diện

Naoya Achiha


Trụ sở chính

Ryoko Machiya Building 2F, 1-38-16 Machiya Arakawa, Tokyo


Mã bưu chính

116-0001

An toàn và Đổi mới trong suốt hơn 70 năm qua

Chất lượng là trên hết!

KOMINE là một nhà sản xuất đồ bảo hộ xe máy và moto lâu đời từ Nhật Bản. Với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, sẽ phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy mặt hàng phù hợp với nhất với mình nhờ vào bộ sưu tập rất lớn các mặt hàng của chúng tôi. Tất cả đều hướng đến chất lượng, giá cả hợp lý và độ an toàn cao nhất.


Hãy đến nơi phân phối chính hãng gần bạn nhất để được tư vấn và mua hàng
Nơi phân phối
Mua ngay